Bể Bơi Vô Cực | Hồ Bơi Tràn Viền | Infinity Pools Đẳng Cấp 5 Sao

Chúng tôi xây dựng những hồ bơi vô cực đẹp nhất

Những hồ bơi vô cực hoàn hảo nhất

Bể bơi vô cực còn được gọi là hồ bơi vô cực cạnh hoặc hồ bơi không cạnh. Nó là một hồ bơi phản chiếu hoặc một hồ bơi nơi nước chảy qua một hoặc nhiều cạnh. Tạo ra hiệu ứng hình ảnh của nước không có ranh giới.

Những hồ bơi như vậy thường được thiết kế. sao cho mép có vẻ hợp nhất với vùng nước lớn hơn như đại dương hoặc với bầu trời. có thể nhìn ra các địa điểm như cảnh quan thiên nhiên và cảnh quan thành phố.

Một bể bơi vô cực chắc chắn không phải là bể bơi hàng ngày. mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ phòng tập thể dục hoặc các khách sạn tiêu chuẩn.

Trên thực tế, chúng đắt hơn ngoài sức tưởng tượng. hấp dẫn hơn những loại thông thường. Tên mà nó đã được ban tặng là “Infinity Edge Pool”. đồng nghĩa với việc biến mất cạnh hoặc biến mất hồ bơi cạnh.

Tại sao lại như vậy là bởi vì các bể bơi vô cực được xây dựng theo một cách độc đáo. Dường như tạo cho người xem hoặc những người bơi lội cảm giác rằng. nước kéo dài đến mép của bể bơi, hòa nhập với xung quanh hoặc cảnh quan của nó.

Bể bơi vô cực đắt tiền đòi hỏi nhiều chi tiết về cấu trúc và kiến ​​trúc. Vì chúng thường được xây dựng ở những vị trí bấp bênh. kỹ thuật kết cấu phức tạp hơn những hồ bơi bình thường.

 

Chi phí cao của những hồ bơi này thường phát sinh. do hệ thống móng phức tạp neo chúng vào sườn đồi. Hệ thống thu nước và bể cân bằng cũng làm tăng thêm chi phí. khi tiến hành xây dựng loại bể bơi vô cực này.

 

Những hồ bơi này thường được xây dựng trên đỉnh của các khu nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn, biệt thự. hoặc những địa điểm nổi tiếng thế giới khác, thường nằm dọc theo các bãi biển và đại dương.

 

Lý do tại sao những hồ bơi này được tìm thấy ở những nơi nổi tiếng như vậy. là bởi vì chúng cực kỳ đắt đỏ, và thường những cá nhân như người nổi tiếng. doanh nhân hoặc ông trùm kinh doanh là khách thường xuyên của nó.

 

Dự Án Của Chúng Tôi

Bể Bơi Vô Cực Là Gì | Thiết Kế Thi Công Hồ Bơi Vô Cực
Bể Bơi Vô Cực Là Gì | Thiết Kế Thi Công Hồ Bơi Vô Cực
Bể Bơi Vô Cực Là Gì | Thiết Kế Thi Công Hồ Bơi Vô Cực
Bể Bơi Vô Cực Là Gì | Thiết Kế Thi Công Hồ Bơi Vô Cực
Bể Bơi Vô Cực Là Có Tầm Nhìn Vô Cực
Xây Dựng Bể Bơi Gia Đình Không Cạnh Đẹp
Hồ Bơi Vô Cực Trên Sân Thượng Ngắm Trọn Vịnh Nha Trang
Cách Làm Hồ Bơi Vô Cực Bài Bản Của Đại Gia Phố Núi - Happy Pool
Cực Đẹp Cực Chill Với Mẫu Hồ Bơi Vô Cực View Đồi Này
Xây Hồ Bơi Gia Đình Đẹp | Mẫu Bể Bơi Vô Cực Tại Vườn
Hồ Bơi Tràn Viền | Hồ Bơi Không Cạnh Đẳng Cấp Cho Không Gian Thư Giản
Hồ Bơi Tràn Viền | Hồ Bơi Gia Đình Sang Trọng Như Resort

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Đây chắc chắn là một trong những công ty tốt nhất hiện có, và tôi muốn giới thiệu nó cho bất kỳ ai đang tìm kiếm dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý. Cảm ơn sự hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời và thiết kế chất lượng! Xem thêm dự án tại đây.

Bạn có thể chia sẽ bài viết qua:

Mr Hà – Khách hàng đã làm bể bơi kinh doanh 450m2

SƠN HÒA - PHÚ YÊN

Thật tuyệt vời khi làm việc với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của bạn và những người tuyệt vời, những người biết họ làm gì. Tất cả các câu hỏi và yêu cầu của tôi đã được giải quyết có hiệu lực ngay lập tức, và tôi rất biết ơn về dịch vụ của bạn! Xem thêm dự án tại đây.

Bạn có thể chia sẽ bài viết qua:

A Hậu – Khách hàng làm bể bơi kinh doanh 400m2 năm 2016

NHƠN TRẠCH - ĐỒNG NAI

Có thể bơi trong một bể bơi sang trọng tại nơi của riêng mình thật tuyệt vời! Và tôi biết chắc rằng chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm kỹ thuật của quý công ty là tốt nhất. Cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ! Xem thêm tại đây.

Bạn có thể chia sẽ bài viết qua:

A Hoàng – Khách hàng xây bể bơi vô cực trên sân thượng năm 2017.

TP. THỦ ĐỨC - TP. HCM
Chúng tôi luôn sẵn sàng

Phục Vụ Bạn

YÊU CẦU BÁO GIÁ NGAY

Map

Bạn có thể chia sẽ bài viết qua: