Khám Phá Hồ Bơi Tự Nhiên Hoàn Hảo Của Bạn

Chúng tôi xây dựng những hồ bơi tốt nhất

Khám phá hồ bơi tự nhiên hoàn hảo của bạn

Chúng tôi là những nhà thiết kế và xây dựng hồ bơi tự nhiên chuyên môn cao và đã dành hơn 10 năm để tạo ra những hồ bơi tự nhiên và vườn nước hoàn hảo cho khách hàng của mình.

Bất cứ ai cũng có thể tận hưởng một bể bơi tự nhiên. Có một loại hồ bơi phù hợp với mọi không gian bên ngoài. Và một hồ bơi tự nhiên hoàn hảo cho phong cách sống mà bạn đang tìm kiếm.

Cho dù bạn muốn một nơi nghỉ dưỡng dưới nước ở cuối khu vườn hay một hồ bơi tự nhiên hiện đại bên sân, hồ bơi của bạn sẽ trong vắt, không chứa hóa chất, ít bảo dưỡng và là một thỏi nam châm thu hút động vật hoang dã.

Bạn có muốn tìm hiểu văn hóa thủy sinh và đời sống của nước không?

Các loại bể bơi

Hồ bơi tự nhiên

Giống như bơi lội hoang dã trong khu vườn của riêng bạn, trong làn nước trong vắt. Bể bơi tự nhiên được lọc sạch tự nhiên bởi những cây nước tuyệt đẹp.

Hồ bơi kinh doanh

Giống như bơi lội hoang dã trong khu vườn của riêng bạn, trong làn nước trong vắt. Bể bơi tự nhiên được lọc sạch tự nhiên bởi những cây nước tuyệt đẹp.

Hồ bơi Organic

Các hồ bơi Organic trông giống như các hồ bơi thông thường nhưng với tính năng lọc vật lý cho nước không có hóa chất. Tốt hơn cho bạn, tốt hơn cho môi trường.

Hồ bơi chuyển đổi

Các hồ bơi Organic trông giống như các hồ bơi thông thường nhưng với tính năng lọc vật lý cho nước không có hóa chất. Tốt hơn cho bạn, tốt hơn cho môi trường.

Hồ bơi vô cực

Hồ bơi vô cực còn được gọi là hồ bơi không cạnh. Một hồ bơi phản chiếu hoặc một hồ bơi nơi nước chảy qua một hoặc nhiều cạnh, tạo ra hiệu ứng hình ảnh của nước không có ranh giới.

Ao và động vật hoang dã

Hồ bơi vô cực còn được gọi là hồ bơi không cạnh. Một hồ bơi phản chiếu hoặc một hồ bơi nơi nước chảy qua một hoặc nhiều cạnh, tạo ra hiệu ứng hình ảnh của nước không có ranh giới.

Bể bơi tự nhiên là gì?

Hồ bơi tự nhiên hay hồ bơi là hồ bơi được lọc và làm sạch sinh học bằng các nhà máy nước và hệ thống lọc sinh học đặc biệt. Hồ bơi tự nhiên có thể là bất kỳ hình dạng, kích thước hoặc phong cách nào và được thiết kế để hòa hợp với khu vườn của bạn.

Các loài thực vật thủy sinh nằm trong các khu tái sinh, nơi chúng thực hiện quá trình lọc thủy thực vật và hấp thụ chất dinh dưỡng từ nước, điều này cũng giữ cho tảo hoạt động. Và các hồ bơi tự nhiên của chúng tôi cũng được lọc bằng hệ thống lọc nổi tiếng thế giới được cấp bằng sáng chế của Biotop. 

Khu vực bơi lội và khu vực tái sinh được ngăn cách bằng những bức tường chìm thấp để lại cho bạn nhiều không gian để tận hưởng nguồn nước sạch, hợp vệ sinh mà không cần dùng đến hóa chất.

Nước xuất hiện tự nhiên một cách dễ dàng nhờ một hệ thống thủy lực được lên kế hoạch cẩn thận làm việc chăm chỉ bên dưới bề mặt để tuần hoàn nước qua các bộ lọc sinh học và khoáng chất, đảm bảo nó hợp vệ sinh và phù hợp để bơi lội quanh năm.

Kết quả là một hồ bơi cân bằng, với nước có cảm giác giống như một hồ nước trên núi gần nguồn của nó: mềm mại, lấp lánh và với một nguồn năng lượng vừa trẻ hóa vừa thư giãn. Và cũng giống như khu vườn của bạn, các hồ bơi tự nhiên thay đổi theo mùa, tạo cho bạn một bề mặt tĩnh lặng, phản chiếu vào mùa đông, đó là nơi chúng được đặt tên là gương bầu trời.

Tại sao nên chọn bể bơi tự nhiên?

Tốt cho cơ thể, trí óc và tinh thần

‍ Bơi trong nước sinh hoạt, không chứa hóa chất, đã được chứng minh là có lợi cho sức khỏe, giúp bạn tràn đầy sinh lực và trẻ hóa. Bể bơi thiên nhiên giúp bạn chăm sóc sức khỏe và tinh thần.

Được thiết kế để phù hợp với lối sống và khu vườn của bạn

Các hồ bơi tự nhiên là một nơi đa năng để vui chơi cùng gia đình, ăn uống ngoài trời, thư giãn và chiêm ngưỡng yên tĩnh, và là nơi để kết nối lại với thiên nhiên. Và chúng tôi thiết kế hồ bơi của bạn để phù hợp với khu vườn và phong cách của bạn một cách hoàn hảo.

Bảo trì thấp và chi phí vận hành thấp

Với yêu cầu bảo trì thấp và năng lượng thấp, chi phí vận hành của một hồ bơi tự nhiên thấp hơn so với một hồ bơi thông thường. 

Lợi ích sinh thái

Một hồ bơi tự nhiên sẽ biến khu vườn của bạn thành một ốc đảo cho động vật hoang dã mang lại cho hành tinh. Thưởng thức chim én ngâm mình, chuồn chuồn, sa giông và động vật lưỡng cư và cuộc sống ao hồ dưới nước ẩn mình trong các khu vực được trồng. Xung quanh mép nước, bạn sẽ thấy các loài thụ phấn, chim tắm và dơi vào buổi tối.

Dịch Vụ Không Giới Hạn

Dự Án Của Chúng Tôi

What People Say

Đây chắc chắn là một trong những công ty tốt nhất hiện có, và tôi muốn giới thiệu nó cho bất kỳ ai đang tìm kiếm dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý. Cảm ơn sự hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời và thiết kế chất lượng! Xem thêm dự án tại đây.

Mr Hà – Khách hàng đã làm bể bơi kinh doanh 450m2

SƠN HÒA - PHÚ YÊN

Thật tuyệt vời khi làm việc với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của bạn và những người tuyệt vời, những người biết họ làm gì. Tất cả các câu hỏi và yêu cầu của tôi đã được giải quyết có hiệu lực ngay lập tức, và tôi rất biết ơn về dịch vụ của bạn! Xem thêm dự án tại đây.

A Hậu – Khách hàng làm bể bơi kinh doanh 400m2 năm 2016

NHƠN TRẠCH - ĐỒNG NAI

Có thể bơi trong một bể bơi sang trọng tại nơi của riêng mình thật tuyệt vời! Và tôi biết chắc rằng chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm kỹ thuật của quý công ty là tốt nhất. Cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ! Xem thêm tại đây.

A Hoàng – Khách hàng xây bể bơi vô cực trên sân thượng năm 2017.

TP. THỦ ĐỨC - TP. HCM