Chúng tôi xây dựng Những hồ bơi tốt nhất An toàn nhất happypool.vn
Chúng tôi xây dựng những hồ bơi tốt nhất

Thiết kế thi công hồ bơi gia đình vượt ngoài mong đợi của bạn!

Thiết kế thi công hồ bơi gia đình là một quá trình đơn giản hay phức tạp?

Thiết kế thi công hồ bơi gia đình tạo cảnh quan cho khu vực xung quanh hồ bơi. phù hợp với kiến trúc đã chọn của bạn.

Bây giờ bạn đã quyết định tạo thiên đường sân sau của riêng mình. Hãy dành một chút thời gian để cho bạn tìm hiểu cách xây bể bơi gia đình của chúng tôi. Việc thiết kế thi công hồ bơi gia đình của bạn thực ra rất thú vị. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và làm cho nó thành một quá trình đơn giản. Tại Happy Pool bạn sẽ tự tin vào quyết định lắp đặt để bơi vui vẻ là một quyết định đúng đắn.

Thiết kế thi công hồ bơi gia đình được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Thiết kế hồ bơi gia đình và cảnh quan khu vườn của bạn

Thiết kế thi công hồ bơi gia đình – Chúng tôi sẽ chụp lại ý tưởng của bạn. Dựng nó thành mô hình 3D ảo. Bạn sẽ thấy trước hồ bơi trong mơ của mình trước khi hoàn thiện trông như thế nào?

Happypool có thể giúp bạn thiết kế gần như bất kỳ hồ bơi nào mà bạn có thể tưởng tượng. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn bám sát ý tưởng và chi phí trong giai đoạn thiết kế. Đảm bảo rằng bạn biết được hồ bơi trong mơ trước khi bắt đầu xây dựng bể bơi gia đình.

Thiết kế thi công hồ bơi gia đình đẹp

Bước 2: Xin phép xây dựng bể bơi gia đình 

Thiết kế xây dựng hồ bơi gia đình tại khu vực cấp thị xã trở lên đều phải xin phép. 

Thời gian khoản hai tuần cho các thủ tục giấy tờ xin phép xây dựng bể bơi gia đình. Đầu tiên vẽ ra một kế hoạch và bản vẽ chi tiết, bao gồm chi tiết các cấp, điểm mốc, kế hoạch thép, kế hoạch cụ thể và kế hoạch thủy lực. Sau khi chúng tôi nhận được các kế hoạch hoàn chỉnh về thủ tục hành chính tại cơ quan cấp phép địa phương. Happy Pool sẽ đệ trình lên Hội đồng địa phương để phê duyệt bản vẽ cấp phép xây dựng bể bơi gia đình.

Thiết kế thi công hồ bơi gia đình là một hành trình thú vị.

Bước 3: Đào và tạo dáng cho hồ bơi

Thiết kế thi công hồ bơi gia đình là một hành trình thú vị. Giữa đội ngũ tập thể Happy Pool và quý khách hàng.

Sau khi giấy phép xây dựng bể bơi gia đình được cấp. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp việc đào hồ bơi. Một ngày liên quan đến một buổi sáng sớm chúng tôi ‘đánh dấu hình dáng’ hồ bơi lúc 6:30 sáng. Khoảng 7.00 sáng, máy xúc và xe tải sẽ đến và bắt đầu quá trình đào hồ bơi của bạn. Mặc dù không cần thiết phải ở lại tại chỗ sau khi đánh dấu. Nhưng bạn nên nghỉ làm và ở lại tại chỗ cho đến khi việc khai quật hoàn thành. Cũng vào ngày này, xe tải thép cũng sẽ được giao.

Cách thiết kế thi công hồ bơi gia đình tại Happypool

Bước 4: Gia công lắp ghép khung thép

Sau khi đào xong, những người thợ sửa thép vào để làm công việc cố định thép. Về cơ bản, công việc của họ là tạo ra một cái lồng thép. đan chéo xung quanh toàn bộ bề mặt bên trong của hồ bơi để bê tông được phun lên. Các dụng cụ cố định thép đánh dấu các bước và băng ghế ở giai đoạn này. Song song với công tác lắp dựng thép. Một nhân viên của Happy Pool sẽ đến hiện trường để sơ chế bên trong hồ bơi. Điều này có nghĩa là đưa ra các quy định về đường ống dẫn nước. cần phải đi qua bê tông và bao gồm tất cả các thiết bị trả lại hồ bơi. hút bể bơi, cung cấp năng lượng mặt trời, spa, đường dẫn khí, tính năng nước, điện, v.v.

Thi công kết cấu đan thép hồ bơi - Happy Pool

Bước tiếp theo của quy trình thiết kế thi công hồ bơi gia đình tại Happy Pool

Bước 5: Đổ bê tông

Cách xây bể bơi gia đình bằng bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu. chiếm hơn 80% các loại hồ bơi tại Việt Nam và hơn 70% trên thế giới. Happy Pool tự tin nói với các bạn rằng: chúng tôi là công ty xây dựng hồ bơi bằng bê tông hàng đầu Việt Nam. 

Bê tông tươi được trộn tại nhà máy uy tín. đảm bảo chất lượng và được vận chuyển tới bể bơi trong thời gian ngắn nhất. Công tác bảo dưỡng bê tông rất quan trọng. Sau khi đổ bê tông xong. thợ hồ vui vẻ của chúng tôi sẽ tưới nước lên bề mặt bê tông. để hút ẩm hai lần một ngày trong vòng một tuần.

Thiết kế thi công hồ bơi gia đình là một quá trình đơn giản.

Bước 6: Lắp đặt hệ thống ống nước bên ngoài

Happy Pool đã có kinh nghiệm xây bể bơi gia đình. hồ bơi kinh doanh, hồ bơi vô cực, hồ bơi trên sân thượng… đúng kỹ thuật hơn 10 năm qua. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của chúng tôi. Happy Pool sẽ giúp bạn hoàn thành một hồ bơi ưng ý ngoài sự mong đợi của bạn.  

Công tác tiếp theo trong quá trình xây dựng hồ bơi là: thợ sửa ống nước của chúng tôi. sẽ cần bạn quyết định vị trí bạn muốn đặt máy bơm và bộ lọc trong vườn của bạn. trước khi anh ta đi đến địa điểm mong muốn. Bạn không cần phải có mặt tại chỗ trong quá trình lắp đặt đường ống nước. Thợ sửa ống nước sẽ chạy tất cả các đường từ hồ bơi, bao gồm đường hồi lưu. đường hút, đường spa, đường tính năng của nước. và đường gia nhiệt trở lại vị trí của máy bơm và bộ lọc. Máy bơm, bộ lọc và máy khử trùng nước tự làm sạch sẽ đặt trong phòng kỹ thuật có kích thước 2m*4m.

Xây dựng bể bơi gia đình và dịch vụ không giới hạn.

Bước 7: Hoàn thiện xây dựng bể bơi gia đình và thiết lập cảnh quan.

Ngoài dịch vụ thiết kế thi công hồ bơi gia đình, Happy Pool còn mở rộng thêm nhiều dịch vụ liên quan đến sân vườn và cảnh quan xung quanh. Các dịch vụ không giới hạn của chúng tôi dựa trên sự tương quan. hiểu biết và kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Ở giai đoạn này, đá giả bê tông / hoặc đá granite. gạch lát xung quanh và bất kỳ loại đá nào sẽ được chuyển giao và thi công / lát. Gạch lát nền và trang trí hồ bơi được ốp lát cẩn thận, tỉ mỉ bằng đôi bàn tay khéo léo. yêu nghề của người những người giỏi nhất mà chúng tôi tin chọn. Chúng tôi thích thú, vui vẻ khi làm công việc yêu thích hàng ngày. Để mang giá trị và niềm vui đến với mọi khách hàng.

Cuối cùng các tính năng chính thức của nước và cảnh quan xung quan được hoàn thiện để tạo ra một kết thúc tuyệt đẹp.

Bước 8: Khởi động hồ bơi 

Khi hồ bơi đã đầy, hãy gọi cho văn phòng Happy Pools theo số 028 3506 8668, và chúng tôi sẽ đến để khởi động hồ bơi. Điều này bao gồm làm sạch hồ bơi và thiết bị lọc, khởi động máy bơm, bộ lọc và máy khử trùng nước và cân bằng PH cho hồ bơi.

Kiểm tra các thiết bị hồ bơi khi vận hành và đảm bảo rằng nó hoạt động trơn tru trước khi bàn giao cho khách hàng. Quá trình này sẽ được theo dõi thường xuyên trong vòng từ 3 – 5 ngày.

Bước 9: Bàn giao – Bảo hành

Về cơ bản, đây là bài học lái xe của bạn cho hồ bơi. Nếu bạn đang xây dựng ước mơ lần đầu tiên, cuộc hẹn này RẤT quan trọng, vì nó giải thích cho bạn cách chăm sóc và bảo trì thiết bị hồ bơi của bạn cũng như kiểm soát nước trong hồ bơi an toàn.

Cảm giác bỡ ngỡ, lo lắng khi lần đầu khi bạn làm điều này. Cách chăm sóc hồ bơi an toàn luôn là tiêu chí ngay từ đầu được Happy Pool hướng đến. Rồi bạn sẽ hiểu hồ bơi của mình, biết thêm về đời sống của nước và việc duy trì hồ bơi được an toàn thật đơn giản.

Nước đã đầy, hồ bơi của bạn đã sẵn sàng, bạn hãy thả mình đắm chìm vào làn nước mát lành. Các giác quan của bạn đang bắt đầu nhảy múa, cũng là lúc bạn đã chạm đến cảm xúc trong mơ của bạn. Có thể bạn vẫn còn nghi ngờ. Nhưng chúng tôi ở đây để tự hào nói với bạn rằng. Chúng tôi luôn đứng phía sau bạn để bảo vệ bạn và bảo hành 5 năm cho mọi vấn đề liên quan. Chúng tôi luôn tiếp nhận hỗ trợ hướng dẫn mọi vấn đề nhỏ nhất khi bạn cần nhanh nhất và trình bày đơn giản dễ hiểu nhất. Đó là cam kết uy tín đầy trách nhiệm của Happy Pool.

Dự Án Của Chúng Tôi

Xem nhiều hơn

Tin Tức Liên Quan

MỖI NHÀ XỨNG ĐÁNG CÓ MỘT HỒ BƠI ...
Chúng tôi luôn sẵn sàng

PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

YÊU CẦU BÁO GIÁ NGAY
Bạn có thể chia sẽ bài viết qua: